Khám phá tinh hoa ẩm thực với hành trình cuốn Việt tại Wrap & Roll

Với Hành Trình Cuốn Việt, mỗi món cuốn không chỉ đơn thuần cung cấp dinh dưỡng mà được gói trong đó cả một câu chuyện về tinh hoa ẩm thực truyền thống được kể với phong cách hiện đại tại Wrap & Roll.

Ẩm thực Việt Nam “ghi điểm” với khách du lịch quốc tế cũng như dân bản địa nhờ vị ngon hài hòa từ những điều giản dị. Sự thanh đạm, vừa phải trong hương vị lẫn hàm lượng dinh dưỡng đến từ các nguyên liệu hảo hạng ẩn chứa trong đó là cả một thuyết âm dương cân bằng, ngũ hành của người Á Đông. Và đó cũng chính là nguồn cảm hứng của Wrap & Roll để viết nên câu chuyện ẩm thực về Hành Trình Cuốn Việt thông qua thực đơn mới. Thực đơn mới Hành Trình Cuốn Việt sẽ chính thức có trên toàn hệ thống Wrap and Roll cả nước từ tháng 4/2017 năm nay.

CUỐN NGON MỞ ĐẦU BỮA TIỆC
Như miếng trầu mở đầu câu chuyện

Tiệc vui cần món nhâm nhi

Thơm nhân giòn vỏ đích thị CHẢ GIÒ

Lai rai TỰ CUỐN kết nối sum vầy

Nước chấm, rau đầy cuốn liền tay

BÚN bò, bún riêu hay bún mọc

Khẩu vị đậm chất rất vừa ăn

CƠM THỐ TAY CẦM măng, gà, nấm

Dẻo thơm hạt gạo, ngọt thanh nước dùng

Bắp bò riêu cua ngập trong LẨU

Người chan kẻ húp vui ngất ngây

Giải khát, tráng miệng không chi bằng CHÈ!

Tại Wrap & Roll, mỗi món cuốn không chỉ đơn thuần cung cấp dinh dưỡng mà được gói trong đó cả một câu chuyện về tinh hoa truyền thống được kể với phong cách hiện đại.

Đặc biệt, thực khách có thể khám phá toàn bộ các món trong thực đơn mới với chương trình tiệc cuốn buffet thoả thích không giới hạn, chỉ 149.000/người.

Chương trình buffet chỉ áp dụng tại chi nhánh Wrap & Roll, TTTM Aeon Bình Tân, Tầng 5, Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM – (08) 3620 2268 và 20 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội – (04) 3823 8119

http://www.wrap-roll.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *