Connect with us

Ăn gì - Ở đâu

Khám phá ẩm thực Nhật Bản tại nhà hàng Fuji Sakura

Bài đăng

on

Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, nhiều thực khách sẽ nghĩ ngay đến món sushi trứ danh hoặc những miếng cá sống còn tươi nguyên như vừa được sơ chế. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần rất nhỏ trong số danh sách những món ăn đến từ đất nước Mặt trời mọc.

(24-12-2016) Nha hang Nhat (Bai Do Quyen) (2)

Nằm ở khu vực trung tâm của quận 1 nhưng Fuji Sakura lại có không gian thư thái, yên tĩnh, rộng rãi nhưng cũng rất ấm cúng.

Ẩm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng với sự độc đáo, nét tinh túy và nghệ thuật trang trí món ăn rất tài tình. Người ta biết nhiều đến ẩm thực của đất nước này qua những món sushi được cuộn kĩ càng, cắt và sắp xếp đẹp mắt trên dĩa, hoặc sashimi – những lát cá sống tươi ngon. Tuy nhiên, thật thiếu sót nếu như không nhắc đến nabe (lẩu Nhật) – một món ăn rất được ưa thích, nhất là trong những mùa trở lạnh.

(24-12-2016) Nha hang Nhat (Bai Do Quyen) (5)

Nabe Tabehoudai là một hình thức buffet lẩu được phục vụ tại nhà hàng Fuji Sakura.

Nabe thường được chế biến từ thịt heo, thịt bò, hải sản, rau củ và nấm. Để món ăn này được thơm lừng và nóng hổi, người ta thường đặt trong nồi canh và hầm ngay trên bàn.

Một số loại nabe thường gặp như là mizutaki, yudofu, udonsaki, kanisuki, dotenabe, shabushabu và sukiyaki. Hoặc đặc biệt hơn là nabe được phục vụ như dạng buffet, với nhiều nguyên liệu như cải thảo, thịt heo, nghêu, nấm, đậu hủ, tần ô, cây ngưu bàng, udon… được bày sẵn trên bàn, nhà hàng sẽ châm thêm thức ăn nếu thực khách đã dùng hết. Hình thức nabe này thường được gọi là tabehoudai.

(24-12-2016) Nha hang Nhat (Bai Do Quyen) (6)

(24-12-2016) Nha hang Nhat (Bai Do Quyen) (4)

Không chỉ là những món ăn được chọn lọc kĩ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu chế biến, ở Fuji Sakura, những món ăn còn được bày trí rất đẹp mắt.

Cũng vài năm trở lại đây, trào lưu các món ăn của đất nước mặt trời mọc nở rộ, nhiều nhà hàng phục vụ món Nhật mọc lên nhưng rất hiếm có nhà hàng hay quán ăn phục vụ món Nhật nào có thể giữ nguyên được hương vị truyền thống. Theo nhiều đầu bếp cho rằng, khẩu vị người Nhật luôn mặn hơn khẩu vị của người Việt. Có rất nhiều món ăn khi người Nhật nếm vào thấy vừa miệng nhưng người Việt lại thấy quá mặn và không ăn được. Thêm nữa, gu ăn uống của người Nhật và người Việt cũng có điểm khác nhau. Cái khó nhất là thực hiện đúng gu, khẩu vị cho người Việt mà vẫn giữ được nét truyền thống, ấn tượng và đặc trưng riêng của các món Nhật. Và Fuji Sakura là một nhà hàng hội tụ được nét độc đáo đó – có sự pha trộn rất hòa hợp trong phương pháp chế biến để làm hài lòng thực khách mà không mất đi cái riêng của mình.

(24-12-2016) Nha hang Nhat (Bai Do Quyen) (1)

Người Nhật có sở thích chọn những món ăn chiên hoặc đồ chua để có thể nhâm nhi với rượu. Và hai loại rượu phổ biến nhất của đất nước này là rượu Sake và rượu Shochu.

Tọa lại tại con đường Lý Tự Trọng, ngay khu vực trung tâm Quận 1 sầm uất nhưng Fuji Sakura lại yên tĩnh, không gian rộng rãi, đầy ấm cúng. Với sự tỉ mỉ trong từng công đoạn, từ chọn món cho thực đơn, chọn nguyên liệu cho đến lúc chế biến, nhà hàng luôn hướng đến chất lượng trong từng món ăn cho thực khách.

Cùng với đó, sáng tạo là một điều không thể thiếu, Fuji Sakura không chỉ chuyển tải trọn vẹn hương vị của Nhật Bản mà còn được thay đổi để phù hợp hơn với khẩu vị của từng khách và cho ra nhiều món mới mỗi ngày.

(24-12-2016) Nha hang Nhat (Bai Do Quyen) (3)

Không gian rộng rãi, sạch sẽ và nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp là một trong những điểm cộng của nhà hàng này.

(24-12-2016) Nha hang Nhat (Bai Do Quyen) (7)

Đến với Fuji Sakura, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn hảo hạng của những đầu bếp chuyên nghiệp, được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của nhà hàng, và hơn hết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về bữa ăn của mình.

Nhà hàng Fuji Sakura

Địa chỉ: 284 – 286 Lý Tự Trọng, P.Bến Thành, Q1

Thời gian hoạt động:  11 giờ đến 23 giờ hàng ngày

Điện thoại: (08).38291879

Kim Huyên. Ảnh Xuân Tân

Đọc tiếp
Advertisement
Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ăn gì - Ở đâu

Nhiều món ngon tại ‘du thuyền’ giữa lòng Sài Gòn

Bài đăng

on

Các món ăn tại du thuyền mới nổi giữa lòng Sài Gòn kế thừa những bí quyết ẩm thực từ nhà hàng Ngọc Sương với hơn 60 năm kinh nghiệm.

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn

Tọa lạc tại số 18 Nguyễn Cư Trinh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Rivia Seafood Dining ghi điểm bởi thiết kế như chiếc du thuyền sang trọng cùng thực đơn hơn 70 món ngon đặc trưng, với phong cách ẩm thực hoà quyện giữa Đông và Tây.

Trước khi thưởng thức các món ăn chính không thể bỏ qua món ăn khai vị nhẹ nhàng. Súp hải sản nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại dễ dàng đánh thức mọi giác quan của bạn. Súp hải sản được nấu với các nguyên liệu đơn giản nhưng vẫn dậy lên vị thơm từ nấm, vị ngọt đậm đà từ hải sản, tạo nên một món ăn ngon, bổ dưỡng và dễ ăn.

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn - 1

Ngoài món gỏi cá mai, sườn nướng ống tre cũng là món rất đắt khách tại đây. Sườn được tẩm ướp đậm vị và nướng trên bếp than hồng đến khi thịt săn lại. Thịt sườn nướng không hề bị dai hay khô, món ăn được đặt trên ống tre rất đẹp mắt, dùng kèm với xôi chiên phồng. Bạn có thể cảm nhận được lớp thịt mềm hòa tan trong miệng ngay lần đầu tiên thưởng thức.

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn - 2

Đã đến nhà hàng hải sản thì không thể không thưởng thức món tôm hùm đút lò phô mai. Những con tôm chắc nịch được phủ xốt phô mai thơm lừng cho vào lò nướng, lúc này tôm đã chuyển mình sang màu vàng ươm, bóng loáng chín đều, sực mùi thơm quyến rũ của thịt tôm cùng phô mai tan chảy. Món tôm hùm này sẽ khiến những ai khó tính nhất cũng “bị chinh phục”.

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn - 3

Bữa ăn càng chắc bụng hơn với món cơm chiên cá mặ: Phần cơm nóng hổi, đậm gia vị cùng với chà bông và cá mặn xé nhỏ. Dù vậy món cơm vẫn không bị mặn vì có lớp trứng chiên được đánh bông hòa trộn cùng với chút tỏi thơm. Các nguyên liệu quyện đều với nhau thật hợp vị, ăn mãi không ngán.

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn - 4

Vào những ngày trời chuyển lạnh còn gì bằng khi thưởng thức món lẩu hải sản trên du thuyền RIVIA Seafood Dining. Điểm thu hút nhất ở món ăn chính là nước lẩu chua chua cùng vị cay thơm ngon hòa lẫn vào vị ngọt thanh của hải sản với chút rau thơm, khiến ai đã thưởng thức qua một lần cũng phải hài lòng.

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn - 5

Ngoài các món ăn ngon, không gian rộng rãi và sang trọng là điểm cộng cho những buổi tiệc của bạn cùng với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn - 6

Phòng cabin với sức chứa 10-50 người đảm bảo một không gian tiệc tùng riêng biệt và ấm cúng. Tầng áp mái đáp ứng những bữa tiệc hơn 100 người với phong cách đầy sang trọng.

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, RIVIA Seafood Dining có chương trình “Vui Tết chia sẻ – Nhận bao lì xì may mắn”. Mỗi thực khách được tặng ngay bao lì xì may mắn khi dùng bữa tại đây. Áp dụng từ ngày 7/2 – 25/2/2018 (tức mùng 10 Tết).

Để đặt bàn, thực khách có thể đặt thông qua ứng dụng RIVIA trên Appstore và Playstore. Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, đăng ký thành viên và đặt bàn, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tự liên hệ xác nhận với thực khách. Sau khi đăng ký thành công trên ứng dụng, bạn đã trở thành thành viên của RIVIA và nhận được các ưu đãi và chương trình chăm sóc đặc biệt từ nhà hàng

Kim Ngân (Vnexpress)

Đọc tiếp

Ăn gì - Ở đâu

Món ngon xứ Phù Tang ở khách sạn năm sao tại Sài Gòn

Bài đăng

on

Nhà hàng Fuji chinh phục thực khách bởi nhiều món ngon chuẩn vị Nhật cùng không gian sang trọng, ấm cúng.

Tọa lạc tại số 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM, Nhà hàng Fuji tại chuyên phục vụ thực khách thực đơn Teppanyaki (nướng đồ ăn trên một bàn Teppan bằng thép không han gỉ), các món truyền thống Nhật Bản... Mỗi món ăn là sự kết hợp thú vị của nghệ thuật ẩm thực và biểu diễn, do chính tay các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến theo đúng nguyên bản ẩm thực xứ Phù Tang.

Tọa lạc tại số 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM, Nhà hàng Fuji tại chuyên phục vụ thực khách thực đơn Teppanyaki (nướng đồ ăn trên một bàn Teppan bằng thép không han gỉ), các món truyền thống Nhật Bản… Mỗi món ăn là sự kết hợp thú vị của nghệ thuật ẩm thực và biểu diễn, do chính tay các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến theo đúng nguyên bản ẩm thực xứ Phù Tang.

Ông Nishiyama Kazuo - bếp trưởng nhà hàng cho biết, tại Fuji, nguồn nguyên liệu như bò, cá, hải sản được nhập trực tiếp từ Nhật Bản cùng các loại rau củ quả tươi ngon sẽ mang lại hương vị trọn vẹn cho món ăn và gây thương nhớ trong lòng thực khách.

Ông Nishiyama Kazuo – bếp trưởng nhà hàng cho biết, tại Fuji, nguồn nguyên liệu như bò, cá, hải sản được nhập trực tiếp từ Nhật Bản cùng các loại rau củ quả tươi ngon, mang lại hương vị trọn vẹn cho món ăn và gây thương nhớ trong lòng thực khách.

Bò Wagyu nướng Teppanyaki: Wagyu là một trong 4 loại thịt bò cao cấp của xứ Phù Tang. Phần mỡ màu trắng nằm xen kẽ giữa các lớp thịt đỏ là điểm nhấn ấn tượng cùng vị thơm ngon béo ngậy khi thưởng thức.

Bò Wagyu nướng Teppanyaki: Wagyu là một trong 4 loại thịt bò cao cấp của xứ Phù Tang. Phần mỡ màu trắng nằm xen kẽ giữa các lớp thịt đỏ là điểm nhấn ấn tượng cùng vị thơm ngon béo ngậy khi thưởng thức.

Sashimi tổng hợp: Đến Fuji, thực khách bị cuốn hút bởi sự hấp dẫn bởi muôn sắc màu của sashimi. Thực đơn cho một sashimi tổng hợp không thể thiếu các loại cá sống nhập trực tiếp từ Nhật Bản có vị ngọt tự nhiên, thịt dai, dẻo và thơm.

Sashimi tổng hợp: Đến Fuji, thực khách bị cuốn hút bởi sự hấp dẫn bởi muôn sắc màu của sashimi. Thực đơn cho một sashimi tổng hợp không thể thiếu các loại cá sống nhập trực tiếp từ Nhật Bản có vị ngọt tự nhiên, thịt dai, dẻo và thơm.

Salad rong biển: Một đĩa salad thường khiến bữa ăn thêm hấp dẫn. Các đầu bếp tại Fuji đã sáng tạo nên món salad rong biển với vị chua ngọt giúp thanh mát cơ thể và chống ngấy.

Salad rong biển: Một đĩa salad thường khiến bữa ăn thêm hấp dẫn. Các đầu bếp tại Fuji đã sáng tạo nên món salad rong biển với vị chua ngọt giúp thanh mát cơ thể và chống ngấy.

Sushi: Món sushi tại Fuji ghi điểm với nhiều tín đồ yêu ẩm thực Nhật Bản bởi vị tươi ngon từ các loại sò, ốc, cá hồi, tôm.... Đây không đơn giản là một món ăn mà còn còn là hình thức thưởng thức nghệ thuật đặc trưng xứ Phù Tang.

Sushi: Món sushi tại Fuji ghi điểm với nhiều tín đồ yêu ẩm thực Nhật Bản bởi vị tươi ngon từ các loại sò, ốc, cá hồi, tôm…. Đây không đơn giản là một món ăn mà còn còn là hình thức thưởng thức nghệ thuật đặc trưng xứ Phù Tang.

Thực đơn của bếp trưởng: Nhà hàng còn phục vụ thực đơn đặc biệt từ bếp trưởng với sự kết hợp của nhiều món ngon từ cá nướng, súp, kem... mang đến nhiều sự lựa chọn thú vị cho từng nhu cầu của thực khách.

Thực đơn của bếp trưởng: Nhà hàng còn phục vụ thực đơn đặc biệt từ bếp trưởng với sự kết hợp của nhiều món ngon từ cá nướng, súp, kem… mang đến nhiều sự lựa chọn thú vị cho từng nhu cầu của thực khách.

Thực đơn đặc biệt theo mùa:  Đến Fuji, thực khách sẽ thưởng thức thực đơn theo bốn mùa xuân - hạ - thu - đông với những nguyên liệu tươi ngon cùng hương vị chuẩn Nhật.

Thực đơn đặc biệt theo mùa:  Đến Fuji, thực khách sẽ thưởng thức thực đơn theo bốn mùa xuân – hạ – thu – đông với những nguyên liệu tươi ngon cùng hương vị chuẩn Nhật.

Sườn cừu nướng: Đây cũng là một trong những món ăn trong thực đơn Teppanyaki để lại nhiều ấn tượng cho thực khách.

Sườn cừu nướng: Đây cũng là một trong những món ăn trong thực đơn Teppanyaki để lại nhiều ấn tượng cho thực khách.

Nhà hàng có sức chứa 150 khách, bao gồm quầy sushi bar, Teppanyaki, sảnh chính, sảnh nhỏ và 7 phòng riêng sức chứa từ 4-10 khách mỗi phòng. Nội thất sang trọng bên trong Fuji sẽ mang đến thực khách những khoảnh khắc sự yên tĩnh, thư giãn thú vị.

Nhà hàng có sức chứa 150 khách, bao gồm quầy sushi bar, Teppanyaki, sảnh chính, sảnh nhỏ và 7 phòng riêng sức chứa từ 4-10 khách mỗi phòng. Nội thất sang trọng bên trong Fuji sẽ mang đến thực khách những khoảnh khắc sự yên tĩnh, thư giãn thú vị.

Fuji là một trong những nhà hàng tham gia dự án “Hỗ trợ các nhà hàng Nhật tại Việt Nam”, do Bộ Nông nghiệp – Lâm nghiệp và Thủy sản Nhật Bản (MAFF) triển khai. Đại diện nhà hàng cho biết, tham gia dự án này, Fuji kỳ vọng sẽ đưa nền ẩm thực đặc trưng xứ Phù Tang tiếp cận gần hơn thực khách Việt. Liên hệ: Nhà hàng Fuji – tầng trệt khách sạn Nikko Saigon – 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Website.

Thư Kỳ (Vnexpress)

Đọc tiếp

Ăn gì - Ở đâu

5 món ăn siêu ngon, độc đáo không thể bỏ lỡ khi check in Bến Bẹn

Bài đăng

on

Bến Hẹn là một khu du lịch mới, địa điểm mới thú vị dành cho các bạn trẻ, các gia đình đến vui chơi, thư giãn với nhiều tiện nghi đặc biệt. Du khách có thể sảng khoái thưởng thức cafe trong không gian phố núi Đà Lạt thu nhỏ với đồi núi và thiên nhiên giao hòa, đường hoa rực rỡ sắc màu, bờ sông lộng gió, hồ bơi nước mặn tốt cho sức khỏe, nhạc nước hàng đêm hiện đại thú vị và độc đáo.

Đặc biệt hơn trong tháng 02, 03 và 04 này, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn ngon, tươi mới và bổ dưỡng, có sự kết hợp giữa nguyên liệu của Âu và Á tạo nên hương vị mới lạ, mang nét đặc trưng riêng có một không hai của Bến Hẹn.

Ngoài ra, Bến Hẹn còn hấp dẫn du khách bởi các loại thức uống. Thức uống ở Bến Hẹn rất phong phú, không những được trang trí đẹp mắt mà còn tươi mới, bổ dưỡng. Ngoài các loại nước ép tổng hợp, trà, sinh tố đặc biệt, sinh tố và trái cây xay, ya-ghurt, soda thì cà phê kiểu Ý, Bailey’s drinks là những thức uống được nhiều người yêu thích, uống là ghiền!

Thực đơn gọi món phong phú, combo 4 người hấp dẫn  

Đồng thời, Bến Hẹn còn hấp dẫn bởi chương trình ẩm thực đặc trưng với các món ăn mang hương vị riêng chỉ có tại nơi đây là thịt bò Úc, cừu, Kangaroo được nhập trực tiếp từ Úc trong vòng 24 tiếng nên đảm bảo tươi ngon, bổ dưỡng…

Với thực đơn hàng ngày trong các buổi trưa và tối, ngoài phục vụ nhu cầu gọi theo món với đơn giá 150.000 VND/người, khu du lịch Bến Hẹn còn có các combo giá chỉ 500.000 VND dành cho 4 người. Combo bao gồm các món khai vị, các món chính có canh, xào và mặn (món ăn làm từ nguyên liệu chính là cá, bò và cừu) cùng với món trái cây tráng miệng. Các món của combo sẽ được thay đổi theo tuần để đem đến cho thực khách sự trải nghiệm mới lạ và thú vị. Trong đó, các loại trái cây tráng miệng sẽ được thay đổi theo mùa.

5 món ngon đặc sắc, ăn rồi không thể quên tại Bến Hẹn

Set tiệc cưới ấn tượng với 10 món chính hoành tráng, đẹp mắt, giàu dinh dưỡng

Ốc hương nướng lá mướp

Mang hương vị thuần Việt từ các nguyên liệu chủ yếu của Việt Nam nhưng với sự pha trộn tinh tế, món ốc hương nướng lá mướp trở thành một trong những món đặc trưng riêng của Bến Hẹn. Ốc hương được nhồi với cá thác lác quấn lá mướp hoặc lá cách rừng được đem nướng vừa béo giòn, vừa thơm ngọt. Món ốc hương nhồi độc đáo này được chấm với nước sốt đặc trưng ở Bến Hẹn mà thực khách không thể tìm thấy ở nơi khác. Với món ốc hương nhồi cá thác lác nướng lá mướp, khi dùng sẽ tận hưởng được hương vị từ lá mướp tỏa mùi thơm cộng với độ giòn của ốc hương, độ dai của cá tạo nên mùi vị lạ lẫm nhưng thực khách ăn một lần sẽ nhớ mãi.

Bò Úc sốt Pháp

Với món ăn này, loại sốt của Pháp được làm từ các loại rau củ tươi sạch, sẽ giúp giữ được hương của nguyên liệu, không có phẩm màu và không có bất kỳ một hóa chất nào. Đồng thời, rượu vang đỏ tạo cho thăn bò Úc một vị thơm ngon, quyến rũ đến lạ thường. Ngoài ra, khoai tây phủ phô mai nướng theo kiểu Pháp được dùng ăn kèm vừa đủ tinh bột cho thực khách, vừa giúp món thịt bò Úc trở nên mềm, ngọt, dẻo, thơm. Món thịt bò Úc sốt Pháp vừa tươi ngon độ tươi của thịt, vừa thơm của khoai tây nước kết hợp với sốt đến từ Pháp tạo thành hương vị khó phai.

Hàu nướng hạt mắc mật

Đây là món ăn có sự kết hợp hương vị của biển cả và núi cao khi nguyên liệu chính là hàu đến từ biển cả bao la và hạt mắc mật từ vùng núi cao tạo hương vị mới lạ. Hàu có độ đạm cao, vị ngọt, tính hàn; hạt mắc mật có tính nhiệt nên khi kết hợp giữa hàn và nhiệt sẽ tạo nên sự hòa đồng, tăng tính ngon-lành của món ăn này cho thực khách. Đặc biệt, vị thanh cao của hoa quả hòa quyện với sự bổ dưỡng của hàu tạo nên món ăn độc đáo, đầy sức hút và hấp dẫn của riêng Bến Hẹn.

Đuôi Kangaroo hầm đẳng sâm

Với đuôi Kangaroo, thực khách sẽ có một món ăn đảm bảo chất dinh dưỡng và thơm ngon bởi đuôi Kangaroo có độ đạm cao và súp Kangaroo có nhiều canxi. Đồng thời, đẳng sâm được dùng trong món ăn này cũng là một loại thuốc quý hiếm, có tính chất cường lực dành riêng cho nam giới. Chỉ với một bát đuôi kangaroo cùng đẳng sâm sẽ giúp nam giới bồi bổ cơ thể  và sảng khoái tinh thần sau một ngày làm việc vất vả.

Sườn cừu sốt tỏi Tây

Sườn cốt lết cừu loại 1 của Úc không có gân tươi ngon và bổ dưỡng được sốt với cần tây và tỏi tây tạo nên hương vị đặc trưng chỉ có riêng tại Bến Hẹn. Cần tây và tỏi tây được dùng làm loại nước sốt nướng với cừu để làm tăng thêm độ thơm và ngọt. Khi ăn, dùng kèm xà lách, cộng với hương vị quyến rũ từ rượu Pernod của Pháp tạo nên một món ăn hấp dẫn, có một không hai. Món sườn cừu sốt tỏi tây giúp tăng độ đạm và giảm lượng cholesterol cho mỗi thực khách khi dùng.

Khai tiệc “Buffet Bến Hẹn” tối thứ bảy hàng tuần

Bắt đầu từ ngày 03/02/2018, vào lúc 18h30 thứ bảy hàng tuần, Khu du lịch Bến Hẹn chính thức khai tiệc Buffet hấp dẫn với gần 100 món ăn đa dạng, rượu vang cùng các loại nước giải khát thơm ngon và các món tráng miệng truyền thống hấp dẫn của Việt Nam. Trong đó, các món ăn chủ đạo là từ thịt bò Úc tươi ngon, thịt cừu và Kangaroo bổ dưỡng mang đậm hương vị của Bến Hẹn cùng các món hải sản thượng hạng của Việt Nam như tôm càng, hàu, ghẹ…

Với mức giá chỉ 500.000 VND ++/người, mỗi thực khách sẽ được thưởng thức một buổi tiệc Buffet giàu chất dinh dưỡng, hương vị hoàn hảo tại Bến Hẹn. Hơn nữa, các món ăn của chương trình Buffet sẽ được thay đổi theo tuần, theo mùa để du khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong đó, ốc hương nướng lá mướp, thịt bò Úc sốt Pháp, hàu nướng hạt mát mật, đuôi Kangaroo với đẳng sâm, sườn Cừu sốt tỏi Tây… sẽ là các món “gây thương nhớ” cho du khách.

Đặc biệt, từ đầu tháng 2/2018, Bến Hẹn cũng nhận tổ chức các buổi tiệc cưới, tiệc sinh nhật, set menu, cocktail, tea break, buffet tại khu du lịch Bến Hẹn hoặc tại cơ quan, gia đình theo mọi nhu cầu…

Khám phá tổ hợp gồm NHÀ HÀNG với các món ăn, thức uống đặc sắc từ đầu bếp tinh tế
Ngâm mình thư giãn trong HỒ BƠI NƯỚC MẶN
🔹Hòa mình cùng thiên nhiên dưới CON ĐƯỜNG HOA
Thưởng thức chương trình NHẠC NƯỚC vào mỗi tối

Khu du lịch Bến Hẹn

Địa chỉ: 755 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 (giáp Quận 2), bạn chỉ mất chưa đến 30 phút di chuyển từ trung tâm Tp.HCM 

Website: http://cafebenhen.com/

Fanpage: Khu Du Lịch Bến Hẹn

Hotline: 028 71079777 – 0971619399

Đọc tiếp

Facebook

Title

lươn-um-lá-cách lươn-um-lá-cách
Ẩm thực miền Tây2 tuần ago

Tết về miền Tây “nhậu” không đụng hàng

 Mấy ngày Tết, đa phần dân thành phố về quê “ăn Tết”. Nếu bạn là dân miền Tây thì khỏi...

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn
Ăn gì - Ở đâu2 tuần ago

Nhiều món ngon tại ‘du thuyền’ giữa lòng Sài Gòn

Các món ăn tại du thuyền mới nổi giữa lòng Sài Gòn kế thừa những bí quyết ẩm thực từ...

Tọa lạc tại số 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM, Nhà hàng Fuji tại chuyên phục vụ thực khách thực đơn Teppanyaki (nướng đồ ăn trên một bàn Teppan bằng thép không han gỉ), các món  truyền thống Nhật Bản... Mỗi món ăn là sự kết hợp thú vị của nghệ thuật ẩm thực và biểu diễn, do chính tay các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến theo đúng nguyên bản ẩm thực xứ Phù Tang. Tọa lạc tại số 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM, Nhà hàng Fuji tại chuyên phục vụ thực khách thực đơn Teppanyaki (nướng đồ ăn trên một bàn Teppan bằng thép không han gỉ), các món  truyền thống Nhật Bản... Mỗi món ăn là sự kết hợp thú vị của nghệ thuật ẩm thực và biểu diễn, do chính tay các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến theo đúng nguyên bản ẩm thực xứ Phù Tang.
Ăn gì - Ở đâu2 tuần ago

Món ngon xứ Phù Tang ở khách sạn năm sao tại Sài Gòn

Nhà hàng Fuji chinh phục thực khách bởi nhiều món ngon chuẩn vị Nhật cùng không gian sang trọng, ấm...

Sự Kiện Ẩm Thực2 tuần ago

“Lễ hội Bartender Đường phố Xuân 2018 – Bartender Street 2018”: Mãn nhãn và thu hút

Đại sự kiện Bartender Street Event 2018 được mong chờ nhất cuối năm nay đã bắt đầu khai mạc lúc...

Ăn gì - Ở đâu3 tuần ago

5 món ăn siêu ngon, độc đáo không thể bỏ lỡ khi check in Bến Bẹn

Bến Hẹn là một khu du lịch mới, địa điểm mới thú vị dành cho các bạn trẻ, các gia...

Fortuna Hà Nội Fortuna Hà Nội
Tin Nổi Bật3 tuần ago

Năm mới tung đầy may mắn cùng gỏi cá thịnh vượng

Trong dịp đầu năm mới, khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ mang đến may mắn cho các thực khách thông...

Ngăn chặn hơn 2 tấn hạt dẻ Trung Quốc đội lốt hàng Việt Ngăn chặn hơn 2 tấn hạt dẻ Trung Quốc đội lốt hàng Việt
Sự Kiện Ẩm Thực3 tuần ago

Ngăn chặn hơn 2 tấn hạt dẻ Trung Quốc đội lốt hàng Việt

Với trên 2 tấn hạt dẻ mạo danh Trùng Khánh (Cao Bằng) nổi tiếng; số lượng hàng “dởm” này sẽ...

Ảnh: Bếp nhà xứ Quảng. Ảnh: Bếp nhà xứ Quảng.
Vào Bếp3 tuần ago

Cách làm giò thủ thơm ngon, ăn mãi không ngán

Những miếng giò giòn dai được làm từ tai, lưỡi, mũi heo đượm vị cay bùi của tiêu hạt khiến...

Không cần ngâm giấm vẫn làm được củ kiệu, trắng tinh, đỡ hăng mà lại để được lâu hơn bình thường - Ảnh 1. Không cần ngâm giấm vẫn làm được củ kiệu, trắng tinh, đỡ hăng mà lại để được lâu hơn bình thường - Ảnh 1.
Mẹo Hay Ẩm Thực3 tuần ago

Không cần ngâm giấm vẫn làm được củ kiệu, trắng tinh, đỡ hăng mà lại để được lâu hơn bình thường

Cách này sẽ giúp kiệu bớt nồng, bớt cay, thích hợp với những ai chưa quen với vị cay nồng...

Top những món ăn gây “sốt” nhất tuần qua - 1 Top những món ăn gây “sốt” nhất tuần qua - 1
Sự Kiện Ẩm Thực3 tuần ago

Top những món ăn gây “sốt” nhất tuần qua

Hòa cùng với không khí bóng đá sôi động thì cũng là lúc chị em nhộn nhịp các loại bánh...

Advertisement

Tin Nổi Bật

Copyright © 2017 AMTHUCVIETNAM. Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/ GP - Sở Thông Tin- Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 13/03/2017