Connect with us

Ăn gì - Ở đâu

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ ‘đụng’ người nổi tiếng ở Sài Gòn

Bài đăng

on

Đồ ăn ngon, chất lượng chính lý do khiến các sao Việt thường xuyên ghé những quán ăn dân dã này để thưởng thức.

Đến ăn ở những quán này, rất có thể một ngày bạn sẽ tình cờ thấy tận mắt những ngôi sao hạng A, vốn chỉ quen thấy trên tivi, báo chí đấy!

1. Hủ tiếu Cả Cần

Sài Gòn nhiều hủ tiếu, nhưng nói đến hàng ngon nức tiếng thực ra không quá nhiều, một trong số đó là hủ tiếu Cả Cần, quán hủ tiếu lâu năm nấu theo trường phái hủ tiếu Mỹ Tho. Quán nằm ngay góc tiểu đảo ngã tư Nguyễn Tri Phương – Hùng Vương, không gian rất đơn sơ, thậm chí tấm bảng hiệu “Hủ tiếu Cả Cần” cũng mờ nhạt với lớp bụi thời gian nhưng đông khách từ sáng đến chiều.

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-1
simtanx

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-2
_juicytr

Hủ tiếu Cả Cần đặc biệt ở chỗ sợi hủ tiếu được làm từ gạo ngon, khi trụng với nước sôi, sợi hủ tiếu sẽ mềm nhưng vẫn dai chứ không bị bở, ăn vào không thấy có vị chua. Cũng bởi thế, ngoài tô hủ tiếu nước thông thường, quán còn có thêm hủ tiếu khô rất đặc biệt, đã “gây thương nhớ” với biết bao thế hệ người Sài Gòn từng có dịp thưởng thức qua.

Tô hủ tiếu khô được làm đầy đặn bởi nhiều lớp thịt bằm, sườn non, xá xíu, tôm luộc, tôm khô, cháy tỏi. Nhưng điều độc đáo và làm nên sự khác biệt của hủ tiếu ở đây chính là loại nước sốt sền sệt chua chua ngọt ngọt rất đậm đà, không giống với bất cứ hương vị của hàng hủ tiếu nào.

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-3
_juicytr

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-4
phantantai

Và nhờ cái đặc sắc ấy mà quán rất đông khách, trong đó nhiều sao Việt cũng ghé đến đây thưởng thức hương vị món ngon. Gần đây nhất, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won không chỉ đến thưởng thức hủ tiếu ở quán mà còn giới thiệu khá chi tiết về quán này trong một vlog.

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-5
Trấn Thành và Hari Won say mê thưởng thức món hủ tiếu trứ danh.

Cái hay ở Cả Cần là ngoài hủ tiếu, quán còn có thêm bánh bao, bánh giò cũng rất nổi tiếng. Đồ ăn của quán giá khá “chát”, 67.000 đồng/ tô hủ tiếu hải sản, 60.000 đồng/ tô hủ tiếu thường, bánh bao đặc biệt 34.000 đồng/ cái gồm trứng muối, trứng cút, thịt heo, thịt gà, nấm mèo, nấm đông cô nhưng vẫn rất nhiều thực khách đến đây để được thưởng thức hương vị hủ tiếu đã từng làm mê đắm bao người.

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-64 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-7
ruanzhong

Hiện tại, có đến hai chủ khác nhau cùng kinh doanh món hủ tiếu với cái tên hủ tiếu Cả Cần ngay trên khu đất này. Một là người quản lý cũ của quán bán từ sáng đến trưa, và người chủ còn lại là chủ quán Cả Cần cũ trở về từ Montreal, Canada để tìm kiếm cơ hội làm ăn ở Việt Nam, bán từ trưa đến nửa đêm về sáng. Đó cũng là lý do vì sao trên menu của quán có ghi rõ dòng chữ Việt – Anh: “Sáng và chiều khác nhau” (Morning and afternoon different), như một sự lý giải về chất lượng và hương vị khác nhau giữa hai tô hủ tiếu ở 2 thời điểm khác nhau trong ngày.

2. Bún riêu gánh – chợ Bến Thành

Nhăc đến những quán ăn bình dân dễ chạm mặt người nổi tiếng ở Sài Gòn, không thể không nói đến quán bún riêu vỉa hè chợ Bến Thành. Hơn 30 năm nay, quán bún này đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người Sài Gòn mỗi khi thèm bún riêu.

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-84 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-9
@xuongrong296

Bát bún ở đây không quá lớn nhưng chất lượng với nước dùng đậm đà, những miếng đậu, huyết heo, cà chua và cục riêu cỡ lớn choán hết cả tô. Mỗi tô bún được phục vụ kèm tô rau sống tươi ngon và đĩa chấm gồm mắm tôm, mắm me và ớt xay nhuyễn.

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-10
rufus_89

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-11

Vì ngon như thế nên quán luôn thu hút không ít các tín đồ sành ăn, trong đó có nhiều sao Việt, Trong đó, các nhiều ngôi sao hạng A trong giới showbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ, Lý Nhã Kỳ đều ghé đến đây thưởng thức.

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-1
Các sao hạng A như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà…

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-2
… hay Lý Nhã Kỳ đều thường ghé đến đây ăn bún.

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-3

Song song với chất lượng, giá cả bún riêu ở đây cũng không hề rẻ khi một tô đầy đủ lên tới 50 ngàn đồng. Nhiều người nhận xét dù giá cả có cao hơn mặt bằng thông thường nhưng với vị trí ở quận trung tâm, đồ ăn chất nên mức giá này có thể hiểu được. Đặc biệt hiện tại khách đến ăn không còn phải ngồi vỉa hè mà quán đã có chỗ ngồi khang trang, sạch sẽ.

3. Bún đậu cô Khàn

Là một trong những người tiên phong mang món bún đậu mắm tôm vào Sài Gòn, lại tâm huyết với món ăn nên không có gì ngạc nhiên khi quán bán đậu của người mẫu Trang Trần nhanh chóng được người Sài Gòn. Vốn là món dễ ăn, dễ nghiện nên quán bún đậu cô Khàn rất đông khách, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ, vốn là bạn bè của cựu người mẫu đến ủng hộ. Thế nên đây cũng là một quán rất dễ gặp người nổi tiếng.

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-4
Quán bún đậu của người mẫu Trang Trần là nơi rất dễ gặp sao đến ăn trưa, ăn tối.

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-5

Quán bún đậu cô Khàn nằm trên đường cống Quỳnh, bài trí rất đơn giản, chuyên về bún đậu với các món ăn kèm khá phong phú như chả cốm, lòng rán. Thậm chí quán còn bán thêm bún giả cầy và bún ốc chuối đậu cùng một vài món ăn vặt đậm chất Bắc như bánh gối, nem chua rán.

Về giá cả, một phàn bún đậu ở đây có giá từ 35 đến 65 ngàn đồng, tuỳ lựa chọn bún đậu truyền thống hay bún đậu thập cẩm. Nhiều người khen rằng, bún đậu cô Khàn làm rất ngon, đậu hũ trong béo, ngoài giòn, mắm tôm ngon, pha ổn, nên mức giá này hoàn toàn chấp nhận được.

4. Ốc Đào

Nằm ngay trung tâm Sài Gòn, nhắc tới ốc Sài Gòn, người sành ăn không thể không biết tới tiệm ốc Đào trứ danh trên đường Nguyễn Thái Học. Quán nổi tiếng không chỉ bởi ốc ngon mà còn bởi dễ gặp người nổi tiếng khi từ những năm 2011, MC Trấn Thành, người mẫu Trang Trần, diễn viên Kim Thư, Tăng Thanh Hà, nhóm nghệ sĩ của sân khấu Nụ Cười Mới…. là khách quen của quán.

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-6

Với nhiều thực khách, chất lượng ốc ở tiệm này không chê vào đâu được: gia vị nêm đều tay trong khi thịt ốc có độ tươi ngon, dai và chắc. Thế nên mới có câu nói vui rằng đi ăn ốc Đào, chỉ muốn lấy bánh mì quệt ăn sạch nước xốt trong đĩa ốc, chủ quán chẳng cần rửa lại đĩa vì… quá sạch.

4 quán ăn bình dân vừa ngon, vừa dễ đụng người nổi tiếng ở Sài Gòn-7

Bên cạnh menu ốc phong phúc với đủ món luộc, hấp bia, nướng, xào bơ, xào me, một điểm cộng khiến nhiều người mê tít ở quán này là đồ ăn tươi và đồ lên nhanh, ít phải chờ đợi. Về giá cả, đa phần các đĩa ốc ở đây giá đều chỉ 50 ngàn, đĩa đặc biệt là 100 ngàn. Mức giá có phần nhỉnh hơn so với các quán ốc khác nhưng tính về ra với quán ở vị trí quận 1, đồ ăn chất lượng khá, mức giá này khá dễ lý giải và dễ chấp

Theo trithuctre

Đọc tiếp
Advertisement
Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ăn gì - Ở đâu

Vừa rẻ lại ngon, đặc sản hạt mề gà rừng Tây Bắc khiến ‘vạn người mê’

Bài đăng

on

Hạt mề gà không chỉ hấp dẫn bởi vị ngọt thanh, bùi dẻo như hạt dẻ mà còn bởi cái màu vàng óng như lòng đỏ trứng ẩn sau lớp vỏ đen sẫm. Loại đặc sản của núi rừng Tây Bắc này được rất nhiều “thượng đế” mê mẩn.

Hạt mề gà hay còn được gọi là hạt mắc lạng (mác ngoạng), là một trong những loại trái cây đặc sản của vùng núi Sơn La. Tháng 7 hàng năm, tranh thủ lúc nương lúa đang đổ ải, nhiều bà con người Thái ở Sơn La lại rủ nhau lên rừng tìm loại hạt vàng ươm như trứng gà này.

Chị Quàng Thị Ngọc, bản Bó Cón (Chiềng An, TP.Sơn La), người thường xuyên đi tìm hái hạt mề gà chia sẻ: “Cây mề gà sai quả lắm. Nó chỉ mọc hoang ở trong rừng. Cây sống tự nhiên nên cho quả rất ngon và thơm. Mùa này (tháng 7) cây mề gà cho trái nhiều, mỗi ngày tôi cũng kiếm được chục kg. Nhưng phải tranh thủ đi hái nhanh kẻo để già quá nó rụng hết.”

Cây mề gà là loại cây thân gỗ, cao chừng 3-5 mét, lá to, tán rộng, cho bóng mát quanh năm. Quả mề gà mọc thành chùm như cánh quạt. Lúc chín có màu đỏ lựng như ớt trông rất đẹp mắt. Bà con người Thái thường đợi lúc quả nở bung lớp vỏ ngoài, để lộ phần hạt bóng thẫm bên trong thì mới tiến hành thu hoạch vì lúc này là thời điểm hạt mề gà cho chất lượng ngon nhất, hạt to, đều và rất dẻo.

Vừa rẻ lại ngon, đặc sản hạt mề gà rừng Tây Bắc khiến 'vạn người mê' - 1

Quả mề gà to bằng nắm tay trẻ con, lúc chín lớp vỏ ngoài tách làm đôi, để lộ phần hạt tròn xoe, trông rất đẹp mắt.

Hạt mề gà sau khi được rửa sạch có thế được chế biến thành nhiều món như luộc, nướng, nấu canh xương…. Nhưng với bà con người Thái thì hạt mề gà vùi tro bếp mới là cách thưởng thức chuẩn nhất. Chỉ cần vùi hạt vào lớp tro nóng còn óng ánh đốm lửa, đợi đến lúc ngửi thấy mùi thơm nực ngập tràn trong căn bếp là dấu hiệu hạt đã chín, có thể lấy ra dùng luôn. Cách chế biến này sẽ giúp hạt chín bằng nhiệt mà không bị mất nước, nên sẽ giữ trọn hương vị vốn có của nó.

Vừa rẻ lại ngon, đặc sản hạt mề gà rừng Tây Bắc khiến 'vạn người mê' - 2

Hạt mề gà có hình dạng hơi tròn, to bằng ngón tay cái, lớp vỏ ngoài mỏng màu nâu thẫm.

Vừa rẻ lại ngon, đặc sản hạt mề gà rừng Tây Bắc khiến 'vạn người mê' - 3

Hạt mề gà không chỉ hấp dẫn bởi vị ngọt thanh, bùi dẻo như hạt dẻ mà còn bởi cái màu vàng óng như lòng đỏ trứng ẩn sau lớp vỏ đen sẫm.

Cũng theo chị Ngọc, hạt mề gà ăn rất ngon, bùi như hạt dẻ, lại lạ mắt nên không chỉ người dân trong bản mà  ở thành thị cũng rất ưa chuộng . Những hôm hái nhiều, nhà ăn không hết, chị lại đem ra chợ bán. Mỗi kg hạt mề gà được bán với giá 20.000-30.000 đồng. Mỗi ngày, chị cũng kiếm được vài trăm thêm thắt chi tiêu.

“Bây giờ những loại quả rừng thế này hút khách lắm vì nó không chỉ ngon, rẻ mà còn rất “sạch”. Có ngày tôi gom 2 tạ hạt mề gà mà vẫn chưa đủ bán cho khách”, chị Trần Thị Hoa, tiểu thương buôn bán hoa quả ở tổ 9 Chiềng Sinh (TP.Sơn La) chia sẻ.

Đọc tiếp

Ăn gì - Ở đâu

Món tráng miệng hấp dẫn giải nhiệt ngày oi bức

Bài đăng

on

– Những ngày thời tiết oi bức, thật tuyệt vời khi được thưởng thức những món tráng miệng hay món ăn vặt thơm ngon, mát dịu. Cùng điểm danh một số loại đồ ăn lý tưởng cho ngày oi bức nhé.

Bánh flan

cach lam benh flan

Loại bánh flan dễ làm nên được rất nhiều bà mẹ nội trợ yêu thích, món ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao. Mềm ngọt tan ngay trong miệng, béo nhưng không gây ngấy, có chút vị đắng café nhưng vẫn hút rất nhiều tín đồ ăn vặt.
Bạn chỉ cần hấp cách thủy trứng gà, sữa đặc và đường đun chảy rồi đặt vào tủ lạnh một đêm. Sau đó rưới lên một ít café đen là chúng ta đã có ngay một món tráng miệng tuyệt vời rồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp “em ấy” với một ít hương vị thanh thanh của dừa nhé.

Panna cotta vani trái cây nhiệt đới

cach lam panna cotta vaniMón ăn này có thể biến tấu đặc biệt để theo sở thích của mỗi người, đây là món tráng miệng cũng dễ làm và có vị ngọt béo ngậy.
Panna cotta vani ăn kèm với trái cây nhiệt đới cực kỳ đơn giản để bạn có thể làm ngay trong những ngày nóng nực. Thử nghĩ xem cảm giác mát lạnh mềm mịn của panna cotta tan ngay trong miệng kết hợp với chút trái cây tươi mát, như thế đủ giải nhiệt chưa nào.

Sữa chua dẻo

cach lam sua chua deo

Sữa chua dẻo là một món ăn giản đơn với một nguyên liệu duy nhất. Chẳng biết tự bao giờ, sữa chua đã trở thành một món ăn “phải có” trong tủ lạnh của nhiều gia đình Việt. Cái vị chua chua nhẹ nhàng, kết cấu thì trơn mềm ngon mịn, dễ dàng tạo ra một cảm giác hưởng thụ khó tả. Công đoạn chế biến giản đơn với sữa tươi, sữa đặc, sữa chua cùng gelatin được đun nóng rồi ủ trong tủ lạnh qua một đêm. Bổ sung một ít bột cacao hoặc trái cây nếu bạn muốn nhé.

Trái cây tô

Món tráng miệng hấp dẫn giải nhiệt ngày oi bức
Trái cây – món ăn vặt “đẳng cấp” không bao giờ bị bỏ quên hay hết thời. Hàm lượng dinh dưỡng “miễn bàn” với hàng tá công dụng cho sức khỏe như nâng cao sức đề kháng, tăng cường chất xơ, bổ sung năng lượng mà không lo bị lên cân cũng như khả năng làm đẹp da “thượng thừa”. Hẳn bạn sẽ không thể “làm ngơ” tô trái cây đủ loại tùy theo sở thích với lớp topping sữa chua, mật ong hay phô mai chảy ngập ngụa bên trên. Cùng với những viên đá lạnh tạo ra một cảm giác thăng hoa trong vị giác. Đây quả thật là một món ăn chuẩn ngon-bổ-rẻ.

Mousse chanh leo

Mousse chanh leo
Loại quả vàng ươm đẹp mắt này ẩn chứa một hàm lượng lớn vitamin A và E, vừa bổ dưỡng lại có thể chống lão hóa, thanh lọc cơ thể. Mousse chanh leo là loại bánh ngon không cần dùng đến những kỹ năng phức tạp để chế biến. Bạn sẽ cần đến một đế bánh được nướng thơm ngào ngạt trong lò bằng cách trộn bột mì vào lòng trắng trứng đã được đánh bông. Lớp mousse được làm ra từ kem sữa mềm mượt pha cùng với gelatin tạo độ cứng và nước cốt chanh leo.
Mousse chanh leo có thể được coi là món ăn vặt thơm ngon hoặc món tráng miệng lạ mắt cho gia đình. Hy vọng bạn sẽ có được món tráng miệng ngon với những gợi ý trên đây.

Đọc tiếp

Ăn gì - Ở đâu

Người nước ngoài sợ chết khiếp còn người Nhật lại thích mê loại bánh này

Bài đăng

on

Chiếc bánh gạo côn trùng này nhìn bề ngoài có vẻ rất kinh khủng, thế nhưng khi nếm thử, chắc chắn không ai cũng sẽ bất ngờ trước hương vị của nó.

Người nước ngoài sợ chết khiếp còn người Nhật lại thích mê loại bánh này - 1

Mặc dù nhìn bên ngoài ai cũng cảm thấy ghê sợ nhưng chiếc bánh quy này là một đặc sản nổi tiếng ở tỉnh Nagano, Nhật Bản. Đây là bánh senbei, một kiểu bánh gạo nhưng được cho cả ong bắp cày vào.

Người nước ngoài sợ chết khiếp còn người Nhật lại thích mê loại bánh này - 2

Người nước ngoài sợ chết khiếp còn người Nhật lại thích mê loại bánh này - 3

Mặc dù hình ảnh trên có thể trông giống như một cái gì đó trong cơn ác mộng, những chiếc bánh quy này là đặc sản của tỉnh Nagano, Nhật Bản.

Người nước ngoài sợ chết khiếp còn người Nhật lại thích mê loại bánh này - 4

Người nước ngoài sợ chết khiếp còn người Nhật lại thích mê loại bánh này - 5

Nếu là lần đầu nếm thử chiếc bánh gạo này, chắc chắn đầu óc của mọi người sẽ quay cuồng xung quanh những con ong bắp cày. Mùi vị chiếc bánh không khác gì những lại thông thường. Nếu cảm thấy tự tin, mọi người sẽ cắn miếng tiếp theo và nếm rõ hơn về mùi vị của những con ong bắp cày. Nó có vị giống như nho khô, hơi chua một chút và vị cay nhè nhẹ.

Người nước ngoài sợ chết khiếp còn người Nhật lại thích mê loại bánh này - 6

Người nước ngoài sợ chết khiếp còn người Nhật lại thích mê loại bánh này - 7

Người nước ngoài sợ chết khiếp còn người Nhật lại thích mê loại bánh này - 8

Thật ra chiếc bánh này có hương vị khá ngon nhưng người ta vẫn bị ám ảnh bởi hình ảnh những con ong bị chết trong chiếc bánh. Điều này khiến cho họ cảm thấy không thoải mái khi ăn.

Người nước ngoài sợ chết khiếp còn người Nhật lại thích mê loại bánh này - 9

Đọc tiếp

Facebook

Title

Giữ nhà bếp "sạch bong sáng bóng" với những mẹo giản đơn này - 1 Giữ nhà bếp "sạch bong sáng bóng" với những mẹo giản đơn này - 1
Mẹo Hay Ẩm Thực13 giờ ago

Giữ nhà bếp “sạch bong sáng bóng” với những mẹo giản đơn này

Một trong những cách để làm sạch và khử mùi hôi tốt nhất chính là sử dụng baking soda. Dưới...

Vừa rẻ lại ngon, đặc sản hạt mề gà rừng Tây Bắc khiến 'vạn người mê' - 1 Vừa rẻ lại ngon, đặc sản hạt mề gà rừng Tây Bắc khiến 'vạn người mê' - 1
Ăn gì - Ở đâu14 giờ ago

Vừa rẻ lại ngon, đặc sản hạt mề gà rừng Tây Bắc khiến ‘vạn người mê’

Hạt mề gà không chỉ hấp dẫn bởi vị ngọt thanh, bùi dẻo như hạt dẻ mà còn bởi cái...

Khởi đầu tuần mới với cánh gà sốt bơ mật ong ngọt ngào, thơm lừng - 1 Khởi đầu tuần mới với cánh gà sốt bơ mật ong ngọt ngào, thơm lừng - 1
Vào Bếp14 giờ ago

Khởi đầu tuần mới với cánh gà sốt bơ mật ong ngọt ngào, thơm lừng

Cánh gà sốt bơ mật ong với công thức siêu đơn giản mà ngon không thua kém ngoài tiệm đâu...

cach lam benh flan cach lam benh flan
Ăn gì - Ở đâu1 ngày ago

Món tráng miệng hấp dẫn giải nhiệt ngày oi bức

– Những ngày thời tiết oi bức, thật tuyệt vời khi được thưởng thức những món tráng miệng hay món ăn...

Những người tuyệt đối không được ăn cua đồng - 1 Những người tuyệt đối không được ăn cua đồng - 1
Mẹo Hay Ẩm Thực1 ngày ago

Những người tuyệt đối không được ăn cua đồng

Cua đồng là món ăn khoái khẩu của nhiều gia đình, cũng là thực phẩm bổ dưỡng giàu canxi. Dù...

Bật mí công thức làm rau bí xào thịt bò chuẩn vị, không bị xơ và dai - 1 Bật mí công thức làm rau bí xào thịt bò chuẩn vị, không bị xơ và dai - 1
Mẹo Hay Ẩm Thực3 ngày ago

Bật mí công thức làm rau bí xào thịt bò chuẩn vị, không bị xơ và dai

Rau bí xào thịt bò là món ăn bổ dưỡng, thanh mát, giòn thơm, xanh mướt nhìn rất mát mắt....

Người nước ngoài sợ chết khiếp còn người Nhật lại thích mê loại bánh này - 1 Người nước ngoài sợ chết khiếp còn người Nhật lại thích mê loại bánh này - 1
Ăn gì - Ở đâu3 ngày ago

Người nước ngoài sợ chết khiếp còn người Nhật lại thích mê loại bánh này

Chiếc bánh gạo côn trùng này nhìn bề ngoài có vẻ rất kinh khủng, thế nhưng khi nếm thử, chắc...

Trải nghiệm "ăn không điểm dừng" với nhà hàng nướng - nhậu kiểu Nhật đầu tiên tại Sài Gòn - 1 Trải nghiệm "ăn không điểm dừng" với nhà hàng nướng - nhậu kiểu Nhật đầu tiên tại Sài Gòn - 1
Ăn gì - Ở đâu4 ngày ago

Trải nghiệm “ăn không điểm dừng” với nhà hàng nướng – nhậu kiểu Nhật đầu tiên tại Sài Gòn

Không cần mang theo một chiếc ví dày cũng có thể thưởng thức trọn vẹn tinh hoa ẩm thực của...

Vét sạch nồi cơm với cá kho nghệ thơm nức mũi - 1 Vét sạch nồi cơm với cá kho nghệ thơm nức mũi - 1
Vào Bếp4 ngày ago

Vét sạch nồi cơm với cá kho nghệ thơm nức mũi

Cá kho nghệ là món ăn không hề khó làm, nhưng đem đến cho bạn và gia đình một bữa...

6 sai lầm khi ăn cua đồng cần loại bỏ ngay - 1 6 sai lầm khi ăn cua đồng cần loại bỏ ngay - 1
Mẹo Hay Ẩm Thực4 ngày ago

6 sai lầm khi ăn cua đồng cần loại bỏ ngay

Cua đồng là món ăn giàu canxi, dinh dưỡng và rất tốt cho trẻ nhỏ. Dù thế, không phải ai...

Advertisement

Tin Nổi Bật

Copyright © 2017 AMTHUCVIETNAM. Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/ GP - Sở Thông Tin- Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 13/03/2017