Connect with us

Ăn gì - Ở đâu

15 món ăn bạn có thể nghĩ đến nếu còn 10.000 đồng

Bài đăng

on

Bánh tráng nướng, chuối nếp, chè… là những món bạn có thể thưởng thức nếu chỉ còn 10.000 đồng trong túi ở TP.HCM.

15 mon an ban co the nghi den neu con 10.000 dong hinh anh 1
Các món chè như đậu xanh, đậu đen, thập cẩm, nếp… trên các xe chè lưu động đều có giá từ 5.000-10.000 đồng một bịch hay ly.
15 mon an ban co the nghi den neu con 10.000 dong hinh anh 2
Chuối nếp nướng ăn kèm nước cốt dừa và mè rang vàng. Món ăn này có giá 8.000-10.000 đồng một phần.
15 mon an ban co the nghi den neu con 10.000 dong hinh anh 3
Bánh chuối: có nhiều cách chế biến như hấp, nướng, ăn kèm nước cốt dừa hoăc không… Một phần bánh chuối có giá từ 5.000-7.000 đồng.
15 mon an ban co the nghi den neu con 10.000 dong hinh anh 4
Bánh da bò (bánh 7 tầng) có vị dẻo mềm của bột, thơm béo của đậu xanh cà nhuyễn. Món bánh này có giá 5.000-7.000 đồng một miếng (cái).
15 mon an ban co the nghi den neu con 10.000 dong hinh anh 5
Xôi chiên, bánh chưng chiên… có giá từ 5.000-8.000 đồng một phần (miếng).
15 mon an ban co the nghi den neu con 10.000 dong hinh anh 6
Bánh tằm: Những sợi bánh nhiều màu sắc được làm bằng củ mì (sắn) phủ dừa bào, mè rang vàng luôn có sức hút với thực khách Sài thành. Một phần bánh tằm hiện nay có giá khoảng 10.000 đồng.
15 mon an ban co the nghi den neu con 10.000 dong hinh anh 7
Bánh bò quen thuộc với người TP.HCM nói riêng và miền Nam nói chung. Món bánh này có độ xốp, vị ngọt thanh. Một miếng bánh bò có giá từ 3.000-10.000 đồng.
15 mon an ban co the nghi den neu con 10.000 dong hinh anh 8
Kem tươi có giá từ 3.000-5.000 đồng một ly. Các vị kem tươi phổ biến hiện nay là trà xanh, chocolate, vani…
15 mon an ban co the nghi den neu con 10.000 dong hinh anh 9
Há cảo: Có nhiều loại nhân há cảo để bạn lựa chọn như tôm, thịt bò, rau, thịt heo trộn… Dù loại nhân nào, món ăn này đều có giá từ 1.000-5.000 đồng một cái.
15 mon an ban co the nghi den neu con 10.000 dong hinh anh 10
Các món ngon từ bắp như xào, luộc, nướng có giá từ 7.000-10.000 đồng. Mỗi cách chế biến có hương vị riêng. Nếu thích thanh đạm, bạn có thể chọn bắp luộc. Ngược lại, nếu thích vị đậm đà của bơ, béo của mỡ hành, bắp xào và bắp nướng là gợi ý.
15 mon an ban co the nghi den neu con 10.000 dong hinh anh 11
Bánh bột lọc có giá từ 1.000-10.000 đồng một cái tùy chất lượng nhân và kích thước bánh.
15 mon an ban co the nghi den neu con 10.000 dong hinh anh 12
Bánh bèo có giá 3.000-5.000 đồng một cái hay một chén. Nếu thưởng thức bánh bèo kiểu miền Nam, bạn sẽ được phục vụ kèm phần nước cốt dừa béo ngậy.
15 mon an ban co the nghi den neu con 10.000 dong hinh anh 13
Trứng vịt lộn luộc hay xào me có giá khoảng 7.000 đồng một trứng. Dù được đưa vào danh sách món ăn kinh dị nhất thế giới, trứng vịt lộn vẫn là món ăn ngon, bổ dưỡng, bình dân của hầu hết người Việt.
15 mon an ban co the nghi den neu con 10.000 dong hinh anh 14
Bánh tráng trộn là món ăn vặt chưa bao giờ “qua thời” của Sài Gòn có giá 10.000 đồng một bịch. Đây là món ăn mà mọi người lâu không ăn thấy thèm. Ảnh: Vũ Thuỷ.
15 mon an ban co the nghi den neu con 10.000 dong hinh anh 15
Bánh tráng nướng có giá khoảng 10.000 đồng. Thiên đường bánh tráng nướng nổi tiếng nhất của TP.HCM là đường Cao Thắng (quận 3). Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy món ăn này ở các khu chợ, công viên, trường học.

Huỳnh Hằng/Theo Zing

Đọc tiếp
Advertisement
Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ăn gì - Ở đâu

Quán bánh xèo Quảng Ngãi bán 1.000 chiếc mỗi ngày ở Sài Gòn

Bài đăng

on

Chủ quán bánh xèo đến từ Quảng Ngãi nên các món ăn đều đậm hương vị miền Trung với giá từ 6.000 đồng một cái.

Quán bánh xèo nằm trên đường Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú. Đây chỉ là quán ăn nhỏ, nhưng cứ đến cuối tuần, giới trẻ Sài Thành lại kéo đến chỉ để ăn bánh xèo của anh Hoàng.

Quán bánh xèo nằm trên đường Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú. Đây chỉ là quán ăn nhỏ, nhưng cứ đến cuối tuần, giới trẻ Sài Thành lại kéo đến chỉ để ăn bánh xèo của anh Hoàng.

Anh Hoàng, chủ quán là một người con ở huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Anh vào Nam lập nghiệp và bắt đầu mở quán bán bánh xèo. Ban đầu, quán được mở ở lề đường, nhưng sau một năm hoạt động, lượng khách đến đông nên anh Hoàng phải thuê cửa hàng để tiện phục vụ.

Anh Hoàng, chủ quán là một người con ở huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Anh vào Nam lập nghiệp và bắt đầu mở quán bán bánh xèo. Ban đầu, quán được mở ở lề đường, nhưng sau một năm hoạt động, lượng khách đến đông nên anh Hoàng phải thuê cửa hàng để tiện phục vụ.

Thực đơn của quán có bánh xèo giá 6.000 đồng, bún mắm 20.000 đồng, ram bắp 25.000 đồng, mắm nêm 2.000 đồng mỗi chén, don 20.000 đồng một phần. Trong đó bánh xèo là món bán chạy nhất.

Thực đơn của quán có bánh xèo giá 6.000 đồng, bún mắm 20.000 đồng, ram bắp 25.000 đồng, mắm nêm 2.000 đồng mỗi chén, don 20.000 đồng một phần. Trong đó bánh xèo là món bán chạy nhất. Chủ quán cho biết mỗi ngày anh phục vụ khoảng 1.000 chiếc bánh xèo, bắp thì khoảng 5 kg, bún là 6 kg.

Bánh xèo được làm từ gạo, tôm, thịt. Sau khi lấy gạo xay thành bột, người ta đem bột đổ chung với nước và đúc trong khuôn nhỏ cùng với tôm hoặc thịt, giá. Một lần đúc có thể được 6 chiếc bánh xèo nhỏ.

Bánh xèo được làm từ gạo, tôm, thịt. Sau khi lấy gạo xay thành bột, người ta đem bột đổ chung với nước và đúc trong khuôn nhỏ cùng với tôm hoặc thịt, giá. Một lần đúc có thể được 6 chiếc bánh xèo nhỏ.

Tại đây, khách có thể lựa chọn bánh xèo mềm hoặc giòn tùy theo sở thích. Bánh xèo ăn kèm với bánh tráng cuốn, rau sống và loại nước mắm đặc trưng của người Quảng Ngãi.

Tại đây, khách có thể lựa chọn bánh xèo mềm hoặc giòn tùy theo sở thích. Bánh xèo ăn kèm với bánh tráng cuốn, rau sống và loại nước mắm đặc trưng của người Quảng Ngãi.

Bánh xèo tỏa ra mùi thơm phức, khi kẹp chung với bánh tráng cuốn và chấm nước mắm ăn vào, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngon trong từng giọt.

Bánh xèo tỏa ra mùi thơm phức, khi kẹp chung với bánh tráng cuốn và chấm nước mắm ăn vào, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngon trong từng giọt.

Quán chủ yếu phục vụ những món ăn truyền thống của người Quảng Ngãi. Một tô bún mắm đầy đủ sẽ có thịt, mít tươi, rau sống, ram bắp, nước mắm, bún và ớt. Anh Hoàng chia sẻ: Quán không chỉ chú trọng chất lượng, giá cả bình dân mà còn đảm bảo vệ sinh để khách hài lòng.

Quán chủ yếu phục vụ những món ăn truyền thống của người Quảng Ngãi. Một tô bún mắm đầy đủ sẽ có thịt, mít tươi, rau sống, ram bắp, nước mắm, bún và ớt. Anh Hoàng chia sẻ: “Quán không chỉ chú trọng chất lượng, giá cả bình dân mà còn đảm bảo vệ sinh để khách hài lòng”.

Khi chưa lập gia đình, anh  Hoàng từng là một phượt thủ đi từ Nam chí Bắc. Do đó, cách bài trí của anh Hoàng cũng khác lạ so với những quán ăn bình thường. Khách dường như lạc vào thế giới của những cuộc phiêu lưu kỳ thú như bước chân vào đây. Hình ảnh những chuyến đi phượt, cảnh đẹp Việt Nam được anh lưu giữ và trưng bày trên tường.

Khi chưa lập gia đình, anh Hoàng từng là một phượt thủ đi từ Nam chí Bắc. Do đó, cách bài trí của anh Hoàng cũng khác lạ so với những quán ăn bình thường. Khách dường như lạc vào thế giới của những cuộc phiêu lưu kỳ thú khi bước chân vào đây. Hình ảnh những chuyến đi phượt, cảnh đẹp Việt Nam được anh lưu giữ và trưng bày trên tường.

Hình ảnh của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Khánh Ly cũng xuất hiện khắp quán. Bên cạnh đó là những đồ xưa cũ như chiếc đàn guitar, tivi, radio... Ngồi trong quán thưởng thức bánh xèo, bạn sẽ được nghe những ca khúc nhạc Trịnh ngân vang từ chiếc radio cũ kỹ.

Hình ảnh của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Khánh Ly cũng xuất hiện khắp quán. Bên cạnh đó là những đồ xưa cũ như chiếc đàn guitar, tivi, radio… Ngồi trong quán thưởng thức bánh xèo, bạn sẽ được nghe những ca khúc nhạc Trịnh ngân vang từ chiếc radio cũ kỹ.

Huỳnh Kiên

Đọc tiếp

Ăn gì - Ở đâu

Góc ẩm thực Việt trang nhã ở ‘Mâm’

Bài đăng

on

Trong một ngõ nhỏ trên con phố Hai Bà Trưng giữa lòng Sài Thành nhộn nhịp, nhà hàng Mâm là điểm đến lý tưởng cho những thực khách đang khao khát và kiếm tìm một bữa ăn Việt đậm chất “nhà làm”.

Mâm – một vật dụng có từthuở cha ông đến hiện đại ngày nay vẫn không thể thiếu trong hàng triệu căn bếp gia đình. Cái bát, đôi đũa, chiếc thìa với tinh tươm món rau, món thịt, món cá nóng hổi thơm lừng bày gọn ghẽ trên chiếc mâm tròn vành vạnh chẳng phải là thứ người ta ngóng đợi nhất mỗi khi về nhà hay sao? Một tiếng gọi đơn giản nhưng đầy ấn tượng, cái tên “Mâm” đã đủ để vẽ ra trước mắt ta không gian nhà ấm cúng với một mâm cơm thuần túy, đuề huề, gợi xúc cảm và thân thương mang đậm tính cách con người Việt Nam cởi mở, mến khách.

vietnamnet

Kết tinh từ tình yêu dành cho ẩm thực truyền thống, Mâm hiện ra thanh thoát, thân thiện mà rất mực thanh lịch đầy thu hút giữa những hào nhoáng của xã hội hiện đại.

Không lựa chọn một tạo hình “cây nhà lá vườn” mộc mạc đơn sơ, cũng không “gồng mình” chạy theo những nét kiến trúc đương đại rối rắm, không gian của Mâm chính xác là nơi để thực khách thoải mái “Thở” – một không gian mở ngập tràn ánh sáng và cây xanh thân quen như chính mái nhà mình với vừa vặn những tiện nghi và đủ đầy sức chứa để làm chốn hẹn hò, mở tiệc đãi khách hay đơn giản chỉ để “đổi gió” cho những ngày ngại nấu nướng.

Đó cũng là một trong những nét đặc sắc của các nhà hàng Việt nơi thực khách hiếm khi cảm thấy lạ lẫm, e ngại lúc bước vào, và cũng chẳng cần gượng ép tuân thủ những quy chuẩn bàn ăn phức tạp. Chính tâm thế thoải mái sẽ là chất xúc tác cho thú vui thưởng thức những món ăn ngon lành, để từ đấy ẩm thực ngoài việc giúp làm no cái bụng đói cồn cào còn có thể cho ta những trải nghiệm vị giác và tinh thần phấn chấn, khó quên đến không ngờ.

vietnamnet

Không ưu ái bất cứ một địa phương nào duy nhất, thực đơn của Mâm gói trọn tinh túy ba miền Bắc – Trung – Nam từ món khai vị, món chính, món ăn chơi tới món tráng miệng.

Tuyển chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất mỗi ngày, biến hóa dưới bàn tay tài ba của Bếp trưởng Nguyễn Thanh Tùng – người đầu bếp luôn ngập tràn tình yêu và cảm hứng với những món ăn Việt, những món ăn truyền thống nay khoác lên mình một diện mạo đầy gợi cảm cùng hương vị mới mẻ nhưng vẫn giữ trọn hồn cốt cổ truyền.

Tận dụng sự đặcsắc, đa dạng từcácnguyênliệutruyềnthốngtựnhiên… các món ăn tại Mâm phù hợp với đa số khẩu vị người Việt, đặc biệt lại rất mực hài hòa trong cách tẩm ướp, nêm nếm gia vị và căn chuẩn độ chín thức ăn nên rất được lòng thực khách nước ngoài.

vietnamnet

Lướt qua menu của Mâm, ta vẫn bắt gặp những cái tên quen thuộc như Bắp xào tôm khô, Ba rọi chiên nước mắm, Canh bông nấu mướp tôm, thế nhưng cũng không khỏi tò mò mà thử ngay Súp hải sản hạt sen, Sườn chìa nướng mật ong hay Gỏi bưởi mực tẩm tôm thịt.

Những món ăn phục vụ tại Mâm đều mang đặc trưng “cơm nhà làm”, khơi gợi lại hương vị thân quen của những món ăn mẹ nấu cho mọi thực khách. Với những người con xa quê, đây ắt hẳn là trải nghiệm độc đáo và quý giá vô cùng. Còn với du khách nước ngoài, đây sẽ là ấn tượng khó phai về một góc ẩm thực Việt trang nhã, tinh tế hơn bên cạnh ẩm thực đường phố đại chúng.

vietnamnet

Những vị khách đã từng ghé thăm và dùng bữa tại Mâm đều có thể cảm nhận và thấu hiểu được tinh thần dân tộc đậm tính truyền thống đang âm ỉ cháy từ căn bếp tới bàn ăn. Khơi nguồn từ tư duy của người Việt mến khách, rằng những người xa lạ chỉ cần cùng nhau ăn một bữa cơm là có thể trở nên gần gũi và thân thiết, Mâm trở thành điểm đến của những trái tim yêu nhà và của những bạn bè từ khắp năm châu tụ lại, cùng ngồi xuống quây quần bên mâm cơm gia đình và xích lại gần để thấu hiểu nhau hơn qua những món ăn thấm đẫm tinh hoa dân tộc Việt Nam.

vietnamnet

Nhà hàng MÂM

193  Hai BàTrưng, Quận 3, TP.HCM

T:+84 28 3939 3888
info@mamvietnameserestaurant.com |http://www.mamvietnameserestaurant.com/

 Vũ Minh

Đọc tiếp

Ăn gì - Ở đâu

Nhiều món ngon tại ‘du thuyền’ giữa lòng Sài Gòn

Bài đăng

on

Các món ăn tại du thuyền mới nổi giữa lòng Sài Gòn kế thừa những bí quyết ẩm thực từ nhà hàng Ngọc Sương với hơn 60 năm kinh nghiệm.

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn

Tọa lạc tại số 18 Nguyễn Cư Trinh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Rivia Seafood Dining ghi điểm bởi thiết kế như chiếc du thuyền sang trọng cùng thực đơn hơn 70 món ngon đặc trưng, với phong cách ẩm thực hoà quyện giữa Đông và Tây.

Trước khi thưởng thức các món ăn chính không thể bỏ qua món ăn khai vị nhẹ nhàng. Súp hải sản nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại dễ dàng đánh thức mọi giác quan của bạn. Súp hải sản được nấu với các nguyên liệu đơn giản nhưng vẫn dậy lên vị thơm từ nấm, vị ngọt đậm đà từ hải sản, tạo nên một món ăn ngon, bổ dưỡng và dễ ăn.

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn - 1

Ngoài món gỏi cá mai, sườn nướng ống tre cũng là món rất đắt khách tại đây. Sườn được tẩm ướp đậm vị và nướng trên bếp than hồng đến khi thịt săn lại. Thịt sườn nướng không hề bị dai hay khô, món ăn được đặt trên ống tre rất đẹp mắt, dùng kèm với xôi chiên phồng. Bạn có thể cảm nhận được lớp thịt mềm hòa tan trong miệng ngay lần đầu tiên thưởng thức.

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn - 2

Đã đến nhà hàng hải sản thì không thể không thưởng thức món tôm hùm đút lò phô mai. Những con tôm chắc nịch được phủ xốt phô mai thơm lừng cho vào lò nướng, lúc này tôm đã chuyển mình sang màu vàng ươm, bóng loáng chín đều, sực mùi thơm quyến rũ của thịt tôm cùng phô mai tan chảy. Món tôm hùm này sẽ khiến những ai khó tính nhất cũng “bị chinh phục”.

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn - 3

Bữa ăn càng chắc bụng hơn với món cơm chiên cá mặ: Phần cơm nóng hổi, đậm gia vị cùng với chà bông và cá mặn xé nhỏ. Dù vậy món cơm vẫn không bị mặn vì có lớp trứng chiên được đánh bông hòa trộn cùng với chút tỏi thơm. Các nguyên liệu quyện đều với nhau thật hợp vị, ăn mãi không ngán.

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn - 4

Vào những ngày trời chuyển lạnh còn gì bằng khi thưởng thức món lẩu hải sản trên du thuyền RIVIA Seafood Dining. Điểm thu hút nhất ở món ăn chính là nước lẩu chua chua cùng vị cay thơm ngon hòa lẫn vào vị ngọt thanh của hải sản với chút rau thơm, khiến ai đã thưởng thức qua một lần cũng phải hài lòng.

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn - 5

Ngoài các món ăn ngon, không gian rộng rãi và sang trọng là điểm cộng cho những buổi tiệc của bạn cùng với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn - 6

Phòng cabin với sức chứa 10-50 người đảm bảo một không gian tiệc tùng riêng biệt và ấm cúng. Tầng áp mái đáp ứng những bữa tiệc hơn 100 người với phong cách đầy sang trọng.

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, RIVIA Seafood Dining có chương trình “Vui Tết chia sẻ – Nhận bao lì xì may mắn”. Mỗi thực khách được tặng ngay bao lì xì may mắn khi dùng bữa tại đây. Áp dụng từ ngày 7/2 – 25/2/2018 (tức mùng 10 Tết).

Để đặt bàn, thực khách có thể đặt thông qua ứng dụng RIVIA trên Appstore và Playstore. Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, đăng ký thành viên và đặt bàn, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tự liên hệ xác nhận với thực khách. Sau khi đăng ký thành công trên ứng dụng, bạn đã trở thành thành viên của RIVIA và nhận được các ưu đãi và chương trình chăm sóc đặc biệt từ nhà hàng

Kim Ngân (Vnexpress)

Đọc tiếp

Facebook

Title

Là địa điểm thưởng thức ẩm thực Việt Nam tinh tế đầy sáng tạo, Le Royal Saigon hiện đang là nhà hàng nổi bật thu hút các thực khách tại TP HCM Là địa điểm thưởng thức ẩm thực Việt Nam tinh tế đầy sáng tạo, Le Royal Saigon hiện đang là nhà hàng nổi bật thu hút các thực khách tại TP HCM
Khuyến Mãi Ẩm Thực4 tuần ago

Thực đơn hải sản hè cho dịp lễ 30/4 ở Sài Gòn

Với set menu hải sản chủ đề hè, không gian sang trọng của nhà hàng Le Royal Saigon là sự...

Nhà hàng Đồng với khuôn viên mộc mạc, mang đậm chất hoài cổ, nhẹ nhàng. Nhà hàng Đồng với khuôn viên mộc mạc, mang đậm chất hoài cổ, nhẹ nhàng.
Sự Kiện Ẩm Thực4 tuần ago

Ẩm thực Á Đông trong nhà hàng Đồng ở Sài Gòn

Không chỉ có món ăn đa dạng, chế biến công phu, nhà hàng trên đường Lê Quý Đôn, quận 3...

Quán bánh xèo nằm trên đường Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú. Đây chỉ là quán ăn nhỏ, nhưng cứ đến cuối tuần, giới trẻ Sài Thành lại kéo đến chỉ để ăn bánh xèo của anh Hoàng. Quán bánh xèo nằm trên đường Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú. Đây chỉ là quán ăn nhỏ, nhưng cứ đến cuối tuần, giới trẻ Sài Thành lại kéo đến chỉ để ăn bánh xèo của anh Hoàng.
Ăn gì - Ở đâu4 tuần ago

Quán bánh xèo Quảng Ngãi bán 1.000 chiếc mỗi ngày ở Sài Gòn

Chủ quán bánh xèo đến từ Quảng Ngãi nên các món ăn đều đậm hương vị miền Trung với giá...

Sự Kiện Ẩm Thực2 tháng ago

Bữa tiệc tỷ đô’ của nông sản Việt

Đằng sau nền văn hóa ẩm thực thi vị của Việt Nam, là rất nhiều trăn trở về nền sản...

vietnamnet vietnamnet
Ăn gì - Ở đâu2 tháng ago

Góc ẩm thực Việt trang nhã ở ‘Mâm’

Trong một ngõ nhỏ trên con phố Hai Bà Trưng giữa lòng Sài Thành nhộn nhịp, nhà hàng Mâm là...

Món ngon,Món ngon mỗi ngày,Món ngon từ mực Món ngon,Món ngon mỗi ngày,Món ngon từ mực
Tin Nổi Bật2 tháng ago

10 món mực ngon bất ngờ không phải ai cũng biết

Bạn đang băn khoăn không biết cuối tuần này cả nhà sẽ ăn món gì ăn để thay đổi khẩu...

Món ngon,Món ngon từ cá,Món ngon mỗi ngày Món ngon,Món ngon từ cá,Món ngon mỗi ngày
Tin Nổi Bật3 tháng ago

Giải ngán đầu năm với cá sốt củ cải

Nếu cả Tết bạn đã “bội thực” với bánh chưng, giò, gà thì đây chính là món ngon giúp giải...

Một phần bánh khọt tại đây có giá 40.000 đồng. Ảnh: Liêu Lãm. Một phần bánh khọt tại đây có giá 40.000 đồng. Ảnh: Liêu Lãm.
Du Lịch Khám Phá3 tháng ago

Khách đội nắng đợi hàng giờ để ăn bánh khọt nổi tiếng Vũng Tàu

Giờ cao điểm, thực khách phải đợi ít nhất một tiếng từ lúc có bàn đến khi bánh được dọn...

lươn-um-lá-cách lươn-um-lá-cách
Ẩm thực miền Tây3 tháng ago

Tết về miền Tây “nhậu” không đụng hàng

 Mấy ngày Tết, đa phần dân thành phố về quê “ăn Tết”. Nếu bạn là dân miền Tây thì khỏi...

Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn Nhiều món ngon tại du thuyền giữa lòng Sài Gòn
Ăn gì - Ở đâu3 tháng ago

Nhiều món ngon tại ‘du thuyền’ giữa lòng Sài Gòn

Các món ăn tại du thuyền mới nổi giữa lòng Sài Gòn kế thừa những bí quyết ẩm thực từ...

Advertisement

Tin Nổi Bật

Copyright © 2017 AMTHUCVIETNAM. Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/ GP - Sở Thông Tin- Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 13/03/2017